Adran 15 o Ddeddf Tiroedd Comin 2006 : Canllawiau ar gyfer llenwi ffurflen gais i gofrestru tir yn Faes Tref neu Bentref. Llywodraeth CymruDofen Ganllawiau.: Canllawiau ar gyfer llenwi ffurflen gais i gofrestru tir yn Faes Tref neu Bentref. Llywodraeth CymruDofen Ganllawiau. Rhif: WG36284 (2018) - Unknown
No abstract available