Asesiad o'r Effaith ar Gydraddoldeb : Papur Gwyn yn cynnwys cynigion ar gyfer Bil y Gymraeg a fydd yn diwygio Mesur y Gymraeg (Cymru) 2011.: Papur Gwyn yn cynnwys cynigion ar gyfer Bil y Gymraeg a fydd yn diwygio Mesur y Gymraeg (Cymru) 2011. (2017) - Unknown
No abstract available